trích dẫn...

Mã đáo thành công


Trích trong Mã đáo thành công, thuộc Thập nhị yêu tinh hệ liệt, tác giả Lê Hoa Yên Vũ

.

Sơ xài tình huống đoạn trích một chút, Nộn Thảo là ngựa yêu, nó thích ăn cỏ non nên tự đặt tên là Nộn Thảo [hảo đáng yêu a~], xuống núi tìm đáp án câu hỏi phi thiên, đụng trúng anh Vương gia yêu ngựa, là thiên hạ đệ nhất mã tào [ ; )) ].

Nó theo anh về nhà, nửa đêm chán quá ra nói chuyện với mấy con ngựa của anh, anh lại thấy nó hành vi mờ ám tưởng là mật thám, bắt nó ngay trước mặt anh đào bới đống cỏ tìm vật lạ (theo ý anh là mật thư ấy), từ đó, dẫn đến cái đoạn bựa bên dưới

——————————-

.

.

Nộn Thảo thái độ công tác tích cực cần mẫn, rất nhanh đã tìm được vật lạ, giơ lên trước mặt Nam Cung Thừa Phong, hưng phấn nói: “Vương gia, Vương gia, ta tìm được vật lạ rồi”

Nam Cung Thừa Phong ghé sát vào vật giữa hai ngón tay hắn nhìn lâu thật lâu mới nhìn rõ ‘vật lạ’ mà Nộn Thảo tìm thấy, một cọng lông heo. Hắn suýt nữa tức giận đến hộc máu, chỉ vào mũi Nộn Thảo hét lớn: “Vật lạ, vật lạ, ngươi lấy lông heo lại đây làm gì?”

Nộn Thảo không biết mình sai ở chỗ nào, ủy ủy khuất khuất nói: “Chính là ngươi nói, ngoại trừ cỏ xanh, vật gì cũng phải lấy ra. Cọng lông này đâu phải cỏ a”

Sau đó hắn chăm chú nhìn cọng lông một lúc lâu, bỗng nhiên nói: “Vương gia, ngươi nói sai rồi, đây không phải lông heo, căn cứ vào mùi nó phát ra cùng với màu sắc và độ cứng, nó hẳn phải là một cọng lông chó”

.

[=)), cái hệ liệt này đáng yêu vô cùng, 12 truyện, về 12 con yêu tinh trong 12 con giáp, truyện con rắn-Hắc xà truyện và con rồng-Thảo Long nương tử đã có bạn edit giồi đấy, đáng yêu lắm a~]

11 thoughts on “Mã đáo thành công

 1. Có bạn edit về con Chuột nữa đó nàng. Kute kinh khủng. Bạn Khánh Nhã đang edit nhưng lâu ơi là lâu, ta chờ mòn mỏi rồi ế.
  Hi vọng nàng edit bộ này. Thấy yêu quá đi^^

  Số lượt thích

  1. Ta cũng muốn edit : )) , ham hố mà, nhưng mà gần đây Yin đuối lắm giồi, nếu làm ta sẽ phải tự lực cánh sinh, nghĩa phải 2 ngày 1 chương đó, ta ham hố, ta sẽ trưng cầu dân ý :D

   Số lượt thích

 2. Nàng a nàng, ta ngồi ta mò pass cả buổi mà không ra.

  Chuyển theo hướng dẫn của nàng, cop đoạn nửa đầu cái câu dưới cái chữ Yu Yin bự chảng, rồi dán nó vào phần trans sang tiếng Trung, rồi lại chuyển tiếp sang hệ pinyin…nói chung là làm tới làm lui mà vẫn không được.
  Thậm chí, còn tìm từng từ nữa.

  Nàng ah, nàng có thể phá lệ giúp ta được không? Ta bị mê cái bộ Thập nhị yêu tinh.
  Hix, tình yêu đam mỹ của ta..Nếu nàng không phá lệ được, nàng có thể cho ta email của một mem nào đó biết cũng được. Iu nàng lắm lắm. Ta đi kiếm mấy nàng kia nhưng các mục bị khóa hết rồi nên không biết được ai cả.

  Nàng có thể cho ta YH của nàng ko? ta đang tìm tình yêu Damnie.

  Số lượt thích

 3. dạo này đọc chùa hoài giờ ta mới có cơ hội com cho nàng đây, ta không có wordpress nên không vote cho nàng được thông cảm. Ta rất thích bé Thảo ak cám ơn nàng đã edit. hun nàng 100 cái *moa moa* tiện tay ăn đậu hủ. Cố lên bạn nhé

  Số lượt thích

 4. Chào bạn ed! Bạn có thể cho phép mình được mang truyện này về diễn đàn lê quý đôn được không? Mình sẽ ghi nguồn và tên người edit đầy đủ. Mong nhận đc phản hồi từ bạn sớm. Cảm ơn bạn

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s