quỷ hành thiên hạ · thông báo lảm nhảm linh tinh

Quỷ hành thiên hạ – Phát hành


Tổng kết lại thông tin xuất bản Quỷ hành lần cuối cho các cục cưng không đu theo anh Mark

Trích nguyên văn từ page của Cú

CHƯƠNG TRÌNH KÝ TẶNG SÁCH QUỶ HÀNH THIÊN HẠ

Các ấy đã chuẩn bị tinh thần và tiền đầy đủ chưa? Thứ Hai (24.3) Mèo và Chuột, Tảo Mộ sẽ có mặt ở Hội chợ các tình yêu nhé.

Cú Xanh sẽ làm tổ ở gian hàng D20, 21 (gian đầu tiên bên tay trái khi đi vào cổng bên dường Điện Biên Phủ). Cú Xanh sẽ có các món quà nhỏ xinh khi các bạn mua sách ở ổ Cú nhé:

– 150 người đầu tiên mua Quỷ hành hoặc Tảo mộ sẽ được tặng một vòng đeo tay hình Cú.
– Mua Quỷ Hành Thiên Hạ sẽ được tặng poster khổ lớn. (Chỉ ở gian hàng D20, 21 mới được tặng poster khổ lớn nhé. Các tình yêu hãy ghi nhớ.)

Ngoài ra, vào ngày 24.3 Cú có tổ chức chương trình ký tặng sách với dịch giả Uyên Uyên (Dịch giả của Quỷ hành Thiên hạ). Các tình yêu nhớ đến tham dự hen. Lúc đến, các tình yêu thấy standy cao khoảng 1m6 Mèo và Chuột thì đừng chảy nước miếng nhé. Ad cấm đấy.

Thời gian ký tặng: 17h00 ngày 24.3 tại gian D20, 21.

Link https://www.facebook.com/photo.php?fbid=705316396181044&set=a.546528542059831.1073741828.538118562900829&type=1&stream_ref=10

Ghi chú thêm, poster có 2 mẫu, đề nghị mấy cưng si nghĩ kĩ coi chọn đứa nào bỏ đứa nào đặng còn biết đường cắn khăn khóc =)))))

Poster giới hạn số lượng, chỉ 700 thôi nhé, nên các cưng tranh thủ, tui còn tưởng là có trong cả hội sách chứ ;______;

Giá bìa là 200 nghìn, sẽ chiết khấu từ 15 đến 25%

Không được khiêng, vác, trộm, bôi trét nước miếng và thực hiện các hành động pháp luật không cho phép đối với standy, chụp hình trong sáng thì được.

Cuối cùng, hẹn mấy cưng 5h chiều ngày t2 nhóe, tiểu nữ sẽ mặc sẵn đồ đẹp chờ các vị đại gia quang lâm (ʃƪ ˘ ³˘) ♥

 

112 thoughts on “Quỷ hành thiên hạ – Phát hành

     1. Để lần sau vậy. Ta cho nàng kí mỏi tay luôn.
      Ta đi làm, chủ nhật mới đi được :(
      Chúc mừng nàng lần nữa và chúc truyện nàng dịch ra cuốn nào hết veo cuốn đó :))

      Số lượt thích

 1. Aaaa….mụi ko mún sống nữa , hành lý đã sẵn sàng lên đường thì ông thầy báo cho 1 tin sét đánh , t2 , t4 thi mà mấy bữa ôn đứa nào vắng ổng cho rơi tự do . Vòng cú của mụi , chữ ký của mụi , poster của mụi….sông ở đâu , mụi mún nhảy aaaa

  Số lượt thích

 2. Ko được tỷ ạ TToTT, t2 mụi sáng ôn chiều thi , còn t3 ôn cả ngày cho t4 . Mụi hựn ông thầy , lạy trời cho ổng cả đời làm thụ ko có công nào thèm mà có làm công cũng ko pé thụ nào ưngggg…..

  Số lượt thích

 3. Mới đi khuân em nó về. Bề ngoài ổn, chặn sách hình đều ok. Cô bít t phải cắn răng mua 2 bộ để có đủ hình 2 em k. Mua lun phồn chi nên h cmn tháng này đói chắc rồi. K phải chỉ mình t đâu, ai mua 1b là hiền lành lắm í, t thấy mí bạn hả ai cũng phải 3b lấy lên. Sặc, mai mốt mà xb 1l/2q mà 2 tấm hình kiểu này là toi.

  Mở sách ra coi cái mục lục. Quát đờ hợi, sao có 5ch thôi nè??? Giật cmn mình, tưởng đâu bị j nữa ràu chớ, nhìn sang cạnh bên thấy chữ hết mới yên tâm. Mà sao k giữ nguyên như bản trân mạng mà tóm cái còn có 5ch vậy cô.

  Mai có quan hệ, mốt mới có tảo mộ lựng. Thấy mí bạn mua lại bản tái bản của tứ linh hệ liệt mà t chảy nước miếng, quá xá là đẹp lun. Nên đang nghĩ coi máu mình ai mua k để bán mà mua truyện.

  Chúc cô ch nay có buổi tkis tặng đông vui nhé. Mong lần này lượng tiêu thụ tốt để tương lai cô ôm hết bộ này

  Số lượt thích

  1. Ờ ha tui quên nói vụ rút chương, cái đó Nhã rút đó, hồi mới nhận bản raw tui cũng hú hồn nhẹ mà, bản ghép hai ba chương vào thành một, chắc tại để ba mươi mấy chương thì hơi chi chít cái mục lục.
   Cảm ơn cô nhé, tui kí tặng rất là vui XD
   t7 tui mới đi hốt Tảo mộ lựn :”3

   Số lượt thích

   1. yêu chị ghê ấy <3
    một là truyện chị dịch đọc rất mượt :*
    hai là chị rất thân thiện nha ~^^~ hầu như cmt của các bạn chị đều đọc hết và trả lời, dù đôi khi chỉ là chúng em tự kỉ :''<
    Chúc chị gặp nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống ngoài kia :)

    Số lượt thích

 4. Ta thich vòng cú thich poster cung muốn chữ ký ma 25 ta mới tranh thủ trốn đựơc giờ không biết còn gì không nghe nói ai cũng mua hai bộ dể đủ hai anh. Giờ ta phải làm sao đây tíêc quá……..

  Số lượt thích

 5. @Yu tỷ: e cũng muốn xin chữ kí tỷ lắm, khốn nỗi e lại ở Hà Nội QAQ

  P/s: Shop bán Quỷ hành có poster trên Facebook là Mace bookshop. Cơ mà số lượng poster có hạn nên đành trông chờ vào vận may thôi ㅠ.ㅠ

  Số lượt thích

 6. làm sao đây aaaaaaâ. ta biết quá trễ , hức, mai mới đi , cầu trời 3 em vẫn còn , nhất định phải mua, phải mua, mấy bộ còn lại thì chừng nào xuất bản vậy chủ nhà , ta để dành tiền a

  Số lượt thích

 7. Hức, tìm được bài này của chị sớm thì tốt rồi. Hôm sáng thứ 4 kiếm muốn chết mới tìm được chỗ bán Quỷ Hành. Nhưng mà TỨC NHA!!!!!! SAO KHÔNG CHO LẤY LUÔN MỘT ĐÔI MÀ CHỈ CHO LẤY MỘT NGƯỜI LÀ SAO??????

  Số lượt thích

  1. tui đã gào 2 3 bận rồi mà mấy người hổng coi ;_____; nhiều người đi lạc rồi đi mua lộn chỗ hông có poster nữa, thủ tiêu mấy người luôn (屮◣益◢)屮

   Số lượt thích

  1. tên con ngựa của Triển Chiêu qt thường dịch là Tảo Đa Đa, nhưng khi dịch lại ta đã dò lại trong từ điển giấy hết tên của các nhân vật cho chắc, và trong đó thì tên của em nó chỉ có mỗi một âm Táo thôi, ta lấy theo từ điển giấy vì từ điển được xuất bản được biên tập chỉnh sửa cẩn thận vẫn đáng tin hơn
   nhưng mà má ơi quyển 1 còn chỗ để chữ Tảo hay sao vậy nàng??

   Số lượt thích

    1. à may quá, ta chỉ sợ quyển 1 còn sót tên Tảo Đa Đa, lý do thì là vậy đó nàng, ngoài ra ta còn chỉnh lại tên một vài người nữa, Tiểu Tứ Tử này, các ca ca của kì thị nữa ^^

     Số lượt thích

 8. Chào bạn. Mình rất thích các bộ đàm mỹ trên wp của bạn, nên hay vào đọc chùa :P. Mình biết tin Quỷ hành xuất bản hơi muộn nên ko nhờ người đến hội sách mua rồi xin chữ kí bạn được, cũng ko có được poster to (như vậy cũng có cái hay,đỡ phải đắn đo lấy ai, bỏ ai, hì), nhưng mà vẫn quyết định phải sắm về nhà, phần vì thích truyện, phần vì mình nghĩ đây cũng là 1 cách support bạn và tác giả rất thiết thực. Hi vọng những phần tiếp theo sẽ sớm được xuất bản, và phần của dịch giả sẽ luôn là tên bạn :).

  Số lượt thích

 9. tỉ oi!!! chừng nào mới có quyển 3,4 vậy tỉ???? em đọc xong 2 cuốn kia rùi ,muốn đọc tiếp quà à!!!! mong tỉ sớm cho ra 2 quyển tiếp theo na~~~ >3<

  Số lượt thích

 10. Giờ hỏi có lẽ đã muộn màng nhưng Yu tỷ có ý định edit tiếp q7 trở đi nếu sách xb đến đó ko a?? :(

  Btw, QHTH q1,2 xb rất toẹt vời, bìa đẹp, dịch trau chuốt, chỉ tiếc ko đu theo ra xin chữ kí của Yu tỉ đc :'(

  Số lượt thích

 11. Chào nàng, lâu ròi không đọc QHTH đến khi vào thì thấy được tiêu đề xuất bản, vậy những chương trước mà nàng đã edit đã xóa rồi hả? Còn nếu muốn mua thì ở huế ít có lắm, mua ở đâu vậy. Nhân tiện cho hỏi có ai có bộ truyện “Cận vệ hoàng gia” không, ta tìm ở mọi nhà sách từ cũ đến mới đều không có, không biết ai có để bán lại cho ta không? Tks chủ nhà và những ai có thì liên hệ vs ta. Tks!

  Số lượt thích

     1. Vậy là chỉ mới xuất bản 2 quyển, 13 quyển khác chưa xuất bản phải không nàng? Vì ta cứ nghĩ là có 10 quyển nhưng khi lên mạng tìm thì mới có 2, ta tưởng mình nhầm. Tks nàng ^^

      Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s