quỷ hành thiên hạ · thông báo lảm nhảm linh tinh

Quỷ hành thiên hạ 3 Yêu Thành tầm Nguyệt – Phát hành


Hiện là 9h sáng thứ bảy, ba má đã dắt tay đi chơi cuối tuần rồi, bé ở nhà tự ngẫm chuyện nhân sinh, ngẫm hết 1/3 bình trà 1 lít 2 thì thấy lòng xốn xang lạ, phi thuyền mẹ bắn sóng điện bảo mở lịch lên coi, thấy đã đặt lịch nhắc sẵn hôm nay post bài báo Quỷ hành 3 xuất bản, thiệt quá giỏi, biết trước hôm nay sẽ quên để mà đặt lịch nhắc luôn ( ̄ー ̄)

Vậy rồi, nội dung có vậy thôi hà, Quỷ hành thiên hạ 3 Yêu Thành tầm Nguyệt đã có ngày xuất bản và thông tin các thứ rồi, để đưa thông tin lên trước rồi tâm sự sau hén.

 

Tên sách: Yêu Thành Tầm Nguyệt
Tác giả: Nhĩ Nhã
Dịch giả: Uyên Uyên
Khổ sách: 13 x 19 cm
Số trang: 564
Giá thành: 131.000
Mã vạch: 8936086230036

Thời gian phát hành: 15.9 (Sài Gòn), 15.9 (Hà Nội)

Sách được phát hành tại Nhà sách Văn Chương (Sài Gòn), Nhà sách Phương Thu (Hà Nội). Các nhà sách online và hệ thống các nhà sách Fahasa trên toàn quốc.

Tất cả mọi quyển sẽ được tặng kèm bookmark, hộp và móc chìa khóa hình Công Tôn. Đặc biệt là nếu đặt hàng trước qua trang Nobita thì sách sẽ chắc chắn có chữ ký của em Uyên Uyên, ẻm nói lần này có thời gian nên ẻm sẽ ráng ký đẹp hơn lần trước để đền tội, nếu không thích sách có chữ ký thì các cưng có thể đặt Tiki hoặc mua nhà sách, nhưng vậy thì giảm giá không nhiều bằng Nobita (cái này để hỏi lại rồi tui sẽ thông báo muốn mua của Nobita mà không chữ ký thì đặt thế nào).

Suýt quên, móc khóa để riêng bên ngoài (để chung làm Măng Măng bị trầy biết ăn nói sao với Cửu gia) nên mấy cưng mua nhớ hỏi thăm người bán nhé.

 

Link FB của Cú 

Link đặt hàng qua Owlbooks (giảm giá 20%, giá sau khi giảm: 104.800đ, tặng kèm hộp, bookmark, móc khóa)

Link đặt hàng qua Nobita (giảm giá 25%, giá sau khi giảm: 98.250đ, tặng kèm hộp, bookmark, móc khóa, chữ ký của tui, bao sách miễn phí)

Link đặt hàng qua Tiki (giảm giá 20%, giá sau khi giảm: 105.000đ, tặng kèm hộp, bookmark, móc khóa, có vẻ Tiki sẽ có hàng trễ hơn, ngày dự định của Tiki là 20/9)

Link đặt hàng qua Saigoncom ( (giảm giá 25%, giá sau khi giảm: 98.250đ, tặng kèm hộp, bookmark, móc khóa)

 

Giờ tới gì nhỉ, à hình chứ, cái này quan trọng lắm đó : ))))

10628762_787501341295882_8316659938607891505_o (1)

Hình bìa full

unnamed

 

 

Móc khóa

10621788_296170060565049_326979410_n

Hồi trước được gửi cho hình bookmark nữa mà cài lại win mất tiêu rồi (T▽T)

 

Rồi, hình như hết rồi, giờ là tới tiết mục tâm sự loài én biển.

Đầu tiên là lý do tại sao lại chia cắt Cửu vương gia và vương phi, nói thiệt thì, đâu có ai muốn (━┳━ _ ━┳━), tại hai quyển này nó quá dày chứ bộ, gộp chung lại cả giá cả độ dày độ nặng đều kinh khủng khiếp, buộc phải chia xa, ai bảo vợ chồng Cửu gia hoàng tráng quá làm gì.

Tiếp là giá, quyển này đắt hơn quyển 1 và 2, nhưng không phải giá tăng theo số tập đâu, mà là tăng theo số trang, hai quyển đầu mỗi quyển chỉ 300 mấy, hai cuốn này mỗi cuốn 500 mấy, hơn gấp rưỡi gần gấp đôi lận, nên giá phải tăng thôi. Vì lỡ đu theo bộ bìa gốc rồi nên bên Đài chia tập thế nào Cú phải làm y như vậy, quyển 8 nó dày bằng quyển 3, xê xích chắc vài trang, dưng quyển 8 lại được chia hai, chả hiểu nổi, nhưng nói chung là phải liều mình theo quân tử thôi : )))))

Sẵn tiện nói luôn chuyện chia chương, lần trước quên, lý do tại sao mỗi cuốn còn có 6 7 chương là vì bà Nhã bả chia lại như thế á, chắc là bả muốn cái mục lục nhìn gọn hơn.

Không nhớ quyển ba là quyển nào nữa, hình như là quyển Kì Thị dắt Cục Ngu về Hãm Không Đảo, cho nên sẵn tiện, có một xíu chỗ khác so với bản trên wordpress Yu Yin, như tên của Lô Phương được sửa thành Lư Phương, và một vài chi tiết hỏi tác giả sửa lại cho hợp lý(nếu có).

 

Vậy, Măng Măng đang chờ được sà vào vòng tay của các cưng đó ♡〜٩(^▿^)۶〜♡

13 thoughts on “Quỷ hành thiên hạ 3 Yêu Thành tầm Nguyệt – Phát hành

 1. Iêm muốn có ~~~~
  Nhưng mà giờ về Mỹ mất rồi *khóc một dòng sông*
  Hụ hụ, bi giờ mà đặt hàng ship qua Mẽo thì xót lòng chết mất… Em có nên bấm ruột ôm Măng Măng sang đây chăng?

  Số lượt thích

 2. mình đặt rồi nah đặt rồi nah XD cày nát hết mấy quyển này rồi mà nhìn cái móc khóa công tôn mà chảy nước dãi, choáng váng đặt luôn :3 2 quyển đầu thì (ép buộc) thằng bạn thân mua cho làm quà sinh nhật, quyển 4 hình như ra sau quyển 3 một tuần phải ko Yu ? có j liên quan tới Phổ ca đại nguyên soái chắc cũng choáng váng hốt về luôn TTvTT

  Số lượt thích

 3. Cái này gọi là quá hiểu bản thân, em thi thoảng cũng phải đặt lịch tự nhắc =w=
  Vậy là có chữ ký của ss rồi *yeah*
  Em chỉ tiếc lần trước ko có được poster của Thử Miêu. Không biết quyển 4 có chữ kí của Nhã ko ta :)) ?

  Số lượt thích

 4. H mới luyện xong thấy 2 chỗ dịch là lạ

  1, Trang 93, đoạn 4 từ dưới lên ” Bọn Công Tôn và Triển Chiếu…”,Mình nghĩ phải là Triệu Phổ vì ở đoạn ngay dưới lại nhắc đến “Triển Chiêu Bạch Ngọc Đường cũng lên thuyền…”

  2, Trang 202, đoạn 4 từ dưới lên “Đệ là mẫu thân đích thân sinh!”, mình đọc xong thấy giống đọc qt quá :P

  Số lượt thích

  1. Cảm ơn bạn đã nhắc, Yu vừa xem lại, trong trang 93 Triển Chiêu được nhắc hai lần là trong bản raw nó như thế luôn =.= Chắc bà Nhã quên quá.

   Còn câu “Đệ là mẫu thân đích thân sinh!”, nó hơi cụt cho nên dễ hiểu lầm, câu này phải đọc là “Đệ/là/mẫu thân/đích thân/sinh.” Lẽ ra nên để là “do” hay “được” thì sẽ không bị như này, lần sau Yu sẽ chú ý hơn. Cảm ơn bạn lần nữa ♥♥♥

   Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s