Hảo mộc vọng thiên · thông báo lảm nhảm linh tinh

Hảo mộc vọng thiên – Phát hành


Tại sao hôm trước có một bài rồi mà hôm nay post nữa? Tại vì hôm đó lanh chanh quá, ham post sớm nên thông tin nó hơi quằn quại, hôm nay có tin và hình chính thức rồi post cho nó xinh đẹp. Bài cũ Yu sẽ xóa.

HẢO MỘC VỌNG THIÊN (trọn bộ 2 tập)

Banner-HaoMoc1+2

Tên sách gốc: 好木望天

Tủ sách văn học Trung Quốc đương đại

Thể loại: đam mỹ

Tác giả: Nhĩ Nhã

Người dịch: Uyên Uyên

Đơn vị xuất bản: Chibooks

Đơn vị cấp phép: NXB Lao Động

.

bia 1 FB

HẢO MỘC VỌNG THIÊN TẬP 1

Số trang: 392 trang

Khổ sách: 14,5x 20,5cm

Mã vạch: 893604624143

Giá bìa: 91.000 đồng

Ngày dự tính phát hành tại TP.HCM: 20/11/2014

.

Nội dung tóm tắt:

Mười năm trước, Tần Vọng Thiên chỉ là một đứa bé mới bảy tám tuổi, đến Hắc Vân Bảo trộm gỗ, bị Mộc Lăng phát hiện, sau lại bị sét đánh bị thương, được Mộc Lăng chữa trị nhưng cả người vẫn còn rất nhiều vết bỏng. Trước khi rời khỏi Hắc Vân Bảo, đã chỉ vào cây Vọng Thiên Thụ của Mộc Lăng mà thề sẽ đổi tên và cướp lại cái cây năm ấy.

Mười năm sau, Mộc Lăng là thiên hạ đệ nhất thần y, Tần Vọng Thiên là thiên hạ đệ nhất mã tặc, cơ duyên khiến hai người tái ngộ,

Mộc Lăng vì muốn xóa bỏ lời buộc tội “lang băm mười năm không chữa khỏi một vết bỏng” mà ở lại bên cạnh giúp đỡ Tần Vọng

Thiên báo thù kẻ từng là bằng hữu năm xưa nhưng lại phản bội, giết cả nhà ân nhân mình, Nhạc Tại Đình.

.

bia 2 FB

HẢO MỘC VỌNG THIÊN TẬP 2

Số trang: 440 trang

Khổ sách: 14,5x 20,5cm

Mã vạch: 8936046241447

Giá bìa: 101.000 đồng

Ngày dự tính phát hành tại TP.HCM: 20/11/2014

.

Nội dung tóm tắt:

Có Mộc Lăng bên cạnh, mối thù trong Tần Vọng Thiên dần dịu xuống, nhưng lại bị thổi bùng lên khi chính hắn bị đồng bọn Nhạc

Tại Đình hạ độc, khiến tính mạng hắn vô cùng nguy kịch. Mộc Lăng phải dùng tám phần nội lực của mình để cứu sống Tần Vọng Thiên, tự đẩy mình vào chốn nguy hiểm. Tần Vọng Thiên lại tạm gác tất cả thù hận để lên đường tìm ba thứ thần dược cứu mạng Mộc Lăng. Suốt chặng đường tình yêu chân thành của Tần Vọng

Thiên khiến mọi người đều cảm động, và cả Thần Hươu cũng chấp nhận tặng chiếc gạc quý, vị thuốc cuối cùng cứu sinh mệnh cho

Tần Vọng Thiên lại tiếp tục gác mối thù năm xưa để chờ Mộc Lăng khỏe hẳn. Trong một năm đó, Mộc Lăng tháo vát đã rửa sạchtiếng xấu của Tần Vọng Thiên, xây dựng Tu La Bảo của Tần Vọng Thiên thành một môn phái có thể sánh ngang với Hắc Vân Bảo đệ nhất giang hồ. Còn Tần Vọng Thiên chỉ ấp ủ ước nguyện luôn ở bên Mộc Lăng. Liệu họ có cơ duyên được bái đường dưới táng Vọng Thiên Thụ nơi hai người từng gặp nhau năm nao…?

.

Copyright © 2011 by Nhĩ Nhã. All rights reserved.

Hảo mộc vọng thiên © 2014 Chibooks.

Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả Nhĩ Nhã thông qua Công ty văn mạng Tấn Giang Bắc Kinh, năm 2013.

.

Thông tin tác giả:

Nhĩ Nhã, tác giả văn học mạng Tấn Giang, người tỉnh Chiết Giang, thuộc thế hệ 8X, cung Thiên Bình, bắt đầu sáng tác từ năm 2008 tới nay, nổi tiếng với nhiều tác phẩm ngôn tình và đam mỹ.

Thích viết văn, vẽ tranh, thích đồ ngon, chụp ảnh, sưu tầm những đồ vật nhỏ vô giá trị. Tính tình hiền lành lại rất lớn gan, Lấy phim kinh dị và tiểu thuyết trinh thám làm thức ăn tinh thần, nhưng thích viết những câu chuyện ấm áp mỹ mãn, kiên trì theo chủ nghĩa kết thúc HE.

Tác phẩm của Nhĩ Nhã mang phong cách rất riêng, nhẹ nhàng, vui tươi, kết cấu mạch lạc, tuyến truyện rõ ràng, các quan hệ tình cảm từ tình huynh đệ, tình luyến ái… đều rất sâu sắc, luôn dốc sức vì nhau, trọn vẹn thủy chung, nhiều tình tiết hài hước lẫn cảm động được lồng ghép với những triết lý sống đơn giản mà sâu sắc.

Mỗi tác phẩm của Nhĩ Nhã đều mang nét độc đáo riêng. Cứ dần dà đọc mà ngấm dần không hay, rồi chìm đắm vào câu chuyện không biết từ lúc nào và không thể dứt ra được nữa.

.

Trọn bộ Thần toán tứ bộ do Chibooks xuất bản:

1. Hoàng Bán Tiên là Hoạt Thần Tiên

2. Hảo mộc vọng thiên

3. Thịnh thế thanh phong

4. Quốc tướng gia thần toán

 

Khi mua ở Chibooks,

_Giảm 25% khi đặt trọn bộ 2 cuốn tại chibooks.vn, bao bìa plastic miễn phí, được tặng 01 sticker bất kì.

1010114_543417399128840_5330577055629783216_n 1546201_543417392462174_7711475952106055267_n 10250296_543417405795506_2902814889413668372_n

Link đặt hàng combo 2 cuốn (144.000đ)

_Giảm 20% khi mua lẻ Hảo mộc vọng thiên tập 1 hoặc tập 2 tại chibooks.vn, bao bìa plastic miễn phí.

Link đặt hàng tập 1 (73.000đ)

Link đặt hàng tập 2 (81.000đ)

.

Mua ở Tiki, giảm 20% mỗi quyển, miễn phí vận chuyển nếu mua cả cặp.

Link đặt hàng tập 1 (73.000đ)

Link đặt hàng tập 2 (81.000đ)

.

Mua ở Nobita, giảm 20% mỗi quyển, bao plastic miễn phí.

Link đặt hàng tập 1 (72.800đ)

Link đặt hàng tập 2 (80.800đ)

.

Mua ở SaiGonCom, giảm 25% mỗi quyển.

Link đặt hàng tập 1 (68.250đ)

Link đặt hàng tập 2 (75.750đ)

 .

Sách có bán tại hệ thống các nhà sách khắp toàn quốc.

.

Rồi, trên đó là thông tin chính thức mà Chibooks gửi cho bé, không còn vụ độc quyền Tiki nữa nghen, các nhà sách và các trang bán online khác đều có như bình thường, móc khóa thì chỉ khi mua combo ở Chibooks mới có. Hôm nay là ngày phát hành cuốn 1 nè :3 Chắc khi nào có quyển 2 rồi CB mới gửi sách tặng và móc khóa cho bé một lượt luôn, thể nào chả có màn vác lên khoe :)))) Không khoe trên này thì cũng khoe FB.

36 thoughts on “Hảo mộc vọng thiên – Phát hành

  1. Thịnh Thanh chắc là trước Hoàng Bán Tiên quá, nghĩa là xong Hảo mộc là tới Thịnh Thanh á, nhưng mà cái này là chị đoán thôi nhé, không chắc đâu, còn người dịch thì chị hông biết.

   Số lượt thích

 1. Hoan hô ,vhi quá ,vậy bộ này cũng là Yu chan dịch á,đợi có cuốn 2 rá rùi mua 1 thể hôhô, ko biết khi nào thì tới Hòang Bán Tiên ^^~, iu Yu chan quá ,. Phải bánh bao nhà Yu được phép xb lùn thì viên chức mãn cùi,cố lên nhé~~

  Số lượt thích

 2. Vậy là quyển này do Yu Yin dịch sao? Thích quá. Mình sẽ mua để ủng hộ bạn. Hồi xưa mình cũng định in quyển này cho riêng mình nhưng quá lười để soát lỗi chính tả, căn lề, chỉnh chữ. Nay Hảo mộc được xuất bản thì còn gì bằng. Không thích Chibook nhưng mình tin Yu Yin.

  Nếu được hay là Yu Yin gợi ý cho Chibook xuất bản Thị vệ sinh bánh bao đi. Nó là sinh tử văn nhưng đáng yêu nên có nhiều fan hâm mộ lắm. Điển hình như mình nè.

  Số lượt thích

  1. Cảm ơn bạn nhiều~~
   Yu cũng mong bánh bao được xuất bản, nhưng nó là sinh tử văn mà, lại còn mang bầu suốt cả nửa truyện, không chỗ nào cấp phép cho xuất bản đâu :(((((

   Số lượt thích

   1. Mình mua cả 2 quyển rồi,vẫn để dành chưa đọc hết. Nhìn chung là giấy, giọng dịch khá tốt. Cũng có vài từ mình thấy hơi lạ. Ví dụ “có phần ngượng ngạo”, cái này mình nghĩ là gượng gạo hay ngượng ngùng nhỉ?

    Tiếc là mực in vẫn chưa thật đều. Còn có trang nhạt, trang đậm. Dù sao mình thấy mua đáng đồng tiền bát gạo.

    Số lượt thích

   1. Cái tóm tắt đọc nó cụt cụt, kì kì sao á -.- cái văn án hay hơn sao họ không chịu để nhỉ.
    Cuối tháng này em chuẩn bị dinh 2 cháu nó về nhà :”3 hạnh phúc ghê, mà còn là giọng văn của Yu tỷ nữa :”> thích ghê ^^~

    Số lượt thích

 3. Từ ngày nó phát hành đến giờ vẫn luôn đắn đo suy nghĩ có nên mua hay không~ Thật ra thì không hận vụ bìa, tại cơ bản cái bìa bên mình thấy nó đẹp hơn cái bìa Thánh Vọng bên Trung nhiều, còn cái chất lượng giấy thì quen rồi, cái bookmark với hàng ngàn thông tin về chibooks in lên vẫn cố chịu được.
  Cơ mừ… nghe thông tin cắt phiên ngoại, bị giật mình không nhẹ, chính thế mà sách ra HN đã lâu vẫn chưa dám cầm. Hỏi bên đó thì ko thấy rep nên mãi chẳng mua. Hôm qua đi mua truyện lại nhìn thấy em nó, nhịn không nổi lại phải bò đi hỏi.
  Òa, vì sao lại cắt?! Sau này sẽ xuất bản riêng hay là… cắt luôn và không bao giờ gặp lại em nó?!

  Số lượt thích

  1. Phiên ngoại thì thật ra vốn dĩ đã khó xuất bản rồi, vì trong đó có vài cái không thể xuất bản được ấy, cái kinh khủng khiếp của Giáp Ất Bính Đinh này, mấy cái nhiều H cũng phải cắt tỉa bớt, mà bán thì người ta bán hết, bên này mua hết về phải bỏ bớt không in được, lỗ mất.
   Số phận phiên ngoại vẫn lắm nhiêu khê, nhưng Yu vẫn hy vọng là một lúc nào đó Chi sẽ chịu chơi sang mua tất rồi gom những cái phiên ngoại có thể xuất bản được của cả bộ vào một quyển phiên ngoại :'(

   Số lượt thích

    1. Thiệt ra mấy cái đó là do Yu nghĩ vậy thôi, chứ thiệt tình ra sao thì Yu cũng không biết nữa :)))
     Mà cô gái khoan in đã, không chừng năm sau phiên ngoại lại ra thì ôm hận, khi nào Chibooks xác định không xuất bản phiên ngoại rồi hẵn in.

     Số lượt thích

 4. Chào bạn! Đầu tiên rất cảm ơn bạn đã dịch bộ này ^^
  Không biết bạn có thể cho phép mình in riêng 1 quyển Phiên ngoại để lưu giữ không? Vì có lẽ chắc Chibooks không định xuất bản thêm Phiên ngoại rồi :( Mà mình rất mong có được trọn bộ cuốn sách vì đây là một trong những đam mình yêu thích. Nếu được thì cảm ơn bạn nhiều lắm <3

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s