thông báo lảm nhảm linh tinh

Tặng sách Thê vi thượng ❤️❤️❤️ ĐÃ CÓ KẾT QUẢ!!!


0102

Chúc mừng meomummim chọn con số 525 đã nhận được phần quà là một bộ Thê vi thượng Yu gửi tặng, nhắn tin cho Yu địa chỉ nhận hàng nhé, nhắn Messenger nhé, link FB bên dưới á.

https://www.facebook.com/yu.trongsang

Give away mừng sinh nhật chín tuổi đến đây là kết thúc, nhưng sách thì vẫn đang bán nhé cả nhà, đặt nhiệt tình nhé, đặt đi rồi khi nào gặp muốn Yu kí bao nhiêu cũng được :))) Cảm ơn cả nhà, hy vọng sẽ còn dịp mở thêm nhiều đợt give away nữa.

Iêuuu~~❤️

Tám ngàn năm mới đăng bài mới (thật ra mới hai năm hơn tí), nội dung chính thì như tiêu đề, nhưng trước tiên để tui tâm sự một chút đã.

Lâu lắm rồi mới trồi lên phủi bụi, ban đầu là chưa tìm được truyện vừa ý để dịch, định là chờ Ảnh đế có ngoại truyện thì dịch đăng, ai dè tới giờ bả vẫn chưa viết, sau đó thì chuyển nhà, có thêm công việc mới, rồi chuẩn bị cho những dự định riêng, nên không mấy chăm lo cho cái chốn hoang vu này. Hôm nay là đúng chín năm kể từ ngày Yu mở wordpress, gần một thập kỷ, nghĩ lại thấy thật là dài, đủ mọi chuyện vui nhiều hơn buồn, đóng cửa rồi mở cửa. Cảm ơn các bạn đã từng ghé chơi, thi thoảng vẫn ghé chơi và mới tìm đến chơi, không cập nhật gì cả hai năm nay mà lượt xem mỗi ngày vẫn hơn một ngàn, thấy vui dễ sợ, nhớ hồi mới mở ngày nào cũng ngồi canh lượt view đủ chục đủ trăm rồi đủ nghìn.

Yu thì dạo này ít có thời gian rảnh hơn, có khi định vào xem có bình luận mới không rồi có việc lại thôi để đó tí xem, quay qua quay lại thấy đã mấy tháng trôi qua hồi nào không hay.  Bình luận của các bạn Yu đều đọc hết, chỉ là không có thời gian trả lời thôi, các bạn không nhận được hồi âm đừng buồn, tui có gửi yêu thương vào cơn mơ cho các bạn đó, sáng ngủ dậy có khi nào tự dưng thấy vui vẻ yêu đời không, nhờ tui :))))))

Hôm nay, nhân ngày sinh nhật, một năm có mỗi một ngày, tui quyết định thể hiện tình cảm bằng hiện vật, may mà một năm có mỗi một ngày sinh nhật, không thì móm.

Nói về phần quà, chả là Thê vi thượng mà Uyên Uyên dịch sắp được Owlbooks phát hành, bìa xinh lung linh, kéo ngược lên để kiểm chứng lại độ lung linh, để mừng sinh nhật và sẵn quảng bá cho sách, tui sẽ tặng một bạn may mắn một bộ Thê vi thượng bản thường (vì không có bản đặc biệt để mà tặng), gửi đến tận cửa nhà, nhưng địa chỉ trong nước thôi nhá, gửi ra nước ngoài chết tui. Về hình thức trúng thưởng, vì không có thời gian để làm gì phức tạp, nên ta dùng cách truyền thống nhất đơn giản nhất làm biếng nhất đi, comment ba chữ số bất kì nha các bạn, tui quay số chọn người may mắn, không tiểu xảo comment viết hết các số từ 100 đến 999 nhé các cô cậu, mỗi người một số thôi cho nó công bằng, chơi cho vui mà. Hết ngày 4 tháng 9 chốt sổ, ngày 5 tui quay số, công bố trong post này luôn, tới đó sửa bài viết cho tên người thắng vô. Nếu người thắng muốn tui kí hay viết tặng gì thì tới đó nhớ nói, cái này là dịch vụ tùy chọn đính kèm, miễn phí :)))))

Xin đừng hỏi vì sao chỉ tặng một bạn, vì cái gì ít nó mới hiếm, nếu các cậu không tin tưởng vào vận may của bản thân thì có thể đặt mua sách luôn cho nó yên tâm, khỏi chờ quay số. Mà nói thế thôi chứ nếu điều kiện cho phép thì đặt đi các cậu, để Cú bán được sách sau này Cú còn phát hành thêm nhiều truyện khác, để tui còn có cơ hội dịch thêm, để còn có sách tặng thêm dịp khác chứ. Tại đây tuyên dương các bạn đã tự giác đặt sách từ trước, tiếp tục duy trì và phát huy thói quen tốt này ha :))))

65 thoughts on “Tặng sách Thê vi thượng ❤️❤️❤️ ĐÃ CÓ KẾT QUẢ!!!

 1. 276
  Một ngày đánh dấu kỷ niệm mùa hè này ❤ nếu may mắn trúng thưởng hy vọng Yu sẽ ký và viết cho em một dòng. Hy vọng còn cơ hội được đọc thêm truyện do Yu dịch. Yêu ❤❤❤

  Số lượt thích

 2. Mình cũng muốn góp phần chen lấn nữa vì đợt lễ hội sách không đi được cũng tiếc lắm.
  Cho mình chọn số 216 nha
  Sau nữa thì hy vọng Yu mặc dù có bận hay công việc ra sao thì lâu lâu lên đây tâm tình để mọi người đỡ nhớ nha. Chúc Yu lễ vui vẻ nha.

  Số lượt thích

 3. 262
  Lâu rồi mới thấy Yu ngoi lên thích Yu mà cũng thích chị Chim Xanh lắm. Hi vọng nếu được nhận sách sẽ có kí kèm lời chúc của Yu nha

  Xoá cmt hộ ngộ với 😂 chòi ơi cmt nhầm xí hổ quá

  Số lượt thích

 4. 128
  Theo Yu từ thời còn học cấp 3, tới giờ em cũng đi làm rồi. Em là 1 đứa chỉ biết đọc thầm lặng thôi 😂😂😂
  Em thích Yu lắm, hy vọng có cơ hội gặp Yu để tự xin chữ ký.

  Số lượt thích

 5. 118
  Cũng lâu lắm rồi mới vào lại nhà cô Yu, từ ngày tui chuyển qua đọc cv =)))))) Quên mất tiêu mật khẩu wp của tui rồi, không biết cô có còn nhớ tui không nựa. Đu ở cái trang này từ hồi hóng từng chương mới để gặp Tiểu Tứ Tử, giờ không biết em nó đã thành thân chưa, vẫn chưa có dịp tái kiến em nó, vì đồng tiền trong ví vẫn đang xẹp =))))))
  Tự nhiên chẳng biết nói gì nữa cả, chúc mừng sinh nhật của trang, chúc cô Yu thành công trong công việc để thi thoảng lại tổ chức ì-ven sinh nhựt cho chúng tui chơi như lần này.
  Yêu cô!

  Số lượt thích

 6. Chúc mừng nhà Yu tròn 9 tuổi, chúc nàng vui vẻ trẻ khoẻ để thực hiện mọi dự định của tương lai, chúc wp nhà Yu sẽ kỉ niệm tầm chục lần cái 9 năm nữa kiki. Sách thì ng ta đặt nobita từ hôm có phong thanh có sách rồi cơ mà vẫn muốn tham gia biết đây may mắn có thêm cuốn nữa có chữ kí của nàng , hihi. Xin dc chọn số 129

  Số lượt thích

 7. Chúc mừng nhà Yu tròn 9 tuổi, chúc nàng vui vẻ trẻ khoẻ để thực hiện mọi dự định của tương lai, chúc wp nhà Yu sẽ kỉ niệm tầm chục lần cái 9 năm nữa kiki. Sách thì ng ta đặt nobita từ hôm có phong thanh có sách rồi cơ mà vẫn muốn tham gia biết đây may mắn có thêm cuốn nữa có chữ kí của nàng , hihi. Xin dc chọn số 129

  Số lượt thích

 8. Chúc mừng nhà Yu tròn 9 tuổi, chúc nàng vui vẻ trẻ khoẻ để thực hiện mọi dự định của tương lai, chúc wp nhà Yu sẽ kỉ niệm tầm chục lần cái 9 năm nữa kiki. Sách thì ng ta đặt nobita từ hôm có phong thanh có sách rồi cơ mà vẫn muốn tham gia biết đây may mắn có thêm cuốn nữa có chữ kí của nàng , hihi. Xin dc chọn số 129

  Số lượt thích

 9. 169 cũng là ngày tháng bước chân vào giới đam 3 năm trước. Và bộ Thê Vi Thượng là bộ đầu tiên mình đọc luôn ;-;, hay vãi nồi. Nếu được trúng thưởng cho mình xin chữ ký của Yu nữa, hâm mộ Yu lắm.

  Số lượt thích

 10. Mình chọn số 610.
  Thấy Yu lên mừng quá trời. Chúc mừng nhà Yu tròn 9 tuổi nha ~^^
  Thê Vị Thượng phải nói là kinh điển trong lòng mình. Tất nhiên là phải mua rồi. Nhưng cũng muốn cọ xem có chút may mắn nào ở nhà Yu không để còn xin được chữ viết tay của Yu nữa :D Sắp tới mong là sắp tới có thêm nhiều bộ khác của Yu được xuất bản. Vẫn nhớ ngày ngày ngóng Yu up “Ảnh đế” rồi chạy vô comt tùm lum.

  Số lượt thích

 11. 805
  Lúc hay tin Thê Vi Thượng được xuất bản em mừng kinh khủng, còn mừng hơn nữa khi biết người dịch là chị. Theo chị từ hồi Quỷ hành, sau đó biết đến trang WP của chị, đọc hết những bộ truyện chị dịch, lại càng yêu quí cách hành văn của chị hơn. Chỉ riêng bộ Ảnh đế của Mạn Mạn thôi, hình như em đã đọc hơn 5 lần rồi cơ.
  Sau này vẫn mong có thể nhìn thấy những quyển sách chị dịch được xuất bản và mong lần này có thể may mắn nhận được phần quà với chữ ký và lời chúc từ chị. ♥️
  Chúc mừng sinh nhật chị! 🎂
  Mừng WP của chị tròn 9 tuổi!🎉

  Số lượt thích

 12. Hơi muộn nhưng mà vẫn chúc mừng sinh nhật ngôi nhà nhỏ này ❤ chúc Yu luôn thành công chúc nơi này sẽ luôn được mọi người yêu mến và tiếp tục ủng hộ 😄
  T nghĩ là vận may của t kém lắm nhưng t đã cmt rồi nên cũng muốn bon chen để lại 1 số 😆
  137 ❤❤❤

  Số lượt thích

 13. Em xin chọn 478.
  Chúc mừng ngày kỷ niệm ạ, 9 năm là một con số ko dễ dàng chút nào, các nhà edit lâu năm trước đây đều đã lặn cả rồi. Cảm ơn vì chị luôn mở cửa nhà và chào đón mọi người <3

  Số lượt thích

 14. 177 ngày sinh tui nà
  Lâu r mới thấy bà ngoi lên mà còn đc tặng sách, hí hửng vô coi ai dè quay số 😅😅 ba cái dụ may mắn nì tui ko bao giờ trúng, cơ mà vẫn muốn tham gia. Nếu trúng cho xin tấm ảnh chủ nhà luôn há há 🤣🤣 chúc mừng bà come back 🤗🤗

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s