10 thoughts on “Đang cày

 1. chào bạn ! mình là một đọc giả rất thích truyện ” Hoàng bán tiên “, mình đang theo dõi truyện đáy bên nhà bạn Cầm vô tình mình được biết bạn đang dich truyện ” Hảo mộc vong thiên ” mình rất thích tác giả của bộ truyện này nhưng tiếc là bạn đã để pass mất rồi. Bạn có thể cho mình xin pass để tiện theo dõi được không. mình cam đoan sẽ không cho ai pass hett ( thực ra cũng chăng có ai để cho cả ). Mình rất mong được đọc truyen này, thực sự đấy >>_<<

  Like

 2. Ố, nàng ơi ta hỏi, nhà nàng phải có làm cái bộ gì mà Dược thiện nhân sinh đúng không??? Sao không thấy nữa nha??? Nếu không phải cho ta cáo lỗi nha ~~ *cười làm quen trước*

  Like

  1. Trộm tim hai đứa hông mần nữa :( Vì thấy không hợp và bớt hứng thú nhiều :(
   Yin đang đòi ta kiếm sinh tử đáng iêu để mần mà trước mắt chưa tìm thấy nên hông dám nói trước sẽ tập trung Quỷ hành được bao lâu :)))

   Like

 3. chị ới, hồi trc em có đọc quỷ hành bên nhà chị, bây h muốn đọc lại, nhưng mà mò mãi vẫn chẳng thấy đâu, chị gửi link mục lục cho em dc ko ạ :)

  Like

  1. Quỷ hành chị xóa rồi em, vì truyện được xuất bản, bây giờ em muốn xem lại bản dịch của chị thì chỉ có cách mua sách thôi hà.

   Like

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s