Thần mộc nạo bất tận (ngoại truyện Chuyện ở tiên giới) – Lục Dã Thiên Hạc


Thần mộc nạo bất tận – 神木挠不尽

Ngoại truyện Chuyện ở tiên giới

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc – 绿野千鹤

Bvs22j21

Thể loại: tu tiên, công sủng thụ, 1×1, HE, trùng sinh, trung khuyển công nữ vương thụ

Tình trạng bản gốc: hoàn

Số chương: 126 chương chính văn và 5 ngoại truyện

Tình trạng bản dịch: chỉ làm phần ngoại truyện

Nguồn: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2382799

_________________________

Truyện này dành tặng Tĩnh Nguyệt yêu thương của Yu.

Từ lúc quen nhau đến giờ chưa tặng cục cưng được cái gì tử tế, giờ cũng chỉ tặng được cái ngoại truyện, sau này nhất định sẽ bù nha :'(

_____________________________

(lấy lại cái rv viết bên Vnsharing)

Truyện này chủ công, công siêu siêu siêu siêu sủng thụ (gần như tất cả mọi người trong truyện đều sủng thụ). Ngoài ra thuộc thể loại tu tiên, (ngụy) trùng sinh, bàn tay vàng khè.

Phe công khống sủng công các thể loại tuyệt đối không nên rớ vào, mìn nổ chết banh xác ngay! Phe thụ khống sủng thụ cứ vô tư nhảy hố rồi thanh thản ngậm cười nơi chín suối.

Công vốn dĩ là Đoán Thiên Tôn Giả, xếp hàng ma tôn, chuyên luyện pháp khí, mê những con có lông xù, lần đó đi đâu bắt gặp con mèo con trắng muốt đang chơi bắt cá, thế là ôm về luôn. Đặt tên Mạc Tiểu Trảo. Mang mèo về rồi cung phụng hết sức, làm cái gì cũng ưu tiên Tiểu Trảo, điên đến độ nghiền trân châu gì đó ra làm cát mèo cho ẻm. Sủng đến không thể sủng hơn, ngọt ngấy luôn, suốt ngày ôm đi tới đi lui, hỡ ra lại hun hít rồi bị cào, ẻm muốn gì là cho đó, chỉ cần nhìn một cái thôi là chàng nhũn ra. Trước đây chàng xém luyện thành thần khí bị nguyên một bầy người bu lại cấu xé, bị thương nặng quá mà chết, em thụ xé thần hồn ra bảo vệ cho công, hồn của công lang thang ba trăm năm rồi nhập vào cây thần thụ sống lại, cho nên theo mình nghĩ là ngụy trùng sinh, tính ra chàng cũng là yêu tinh đó, nhưng thiệt ra là bàn mài móng cho em nó thôi.

Thụ là yêu thú, người tu tiên trong đây có thể kí huyết khế với yêu thú, tác dụng là kiềm chế tâm ma, vô cùng cần thiết nên yêu thú luôn là mục tiêu săn đuổi, đặc biệt loại yêu thú có thể hóa thành người trong truyền thuyết. Tông môn của em thụ là tập hợp của những con yêu thú này. Về sau xuất hiện đủ cả tứ linh luôn. Thụ là con cháu dòng dõi Bạch Hổ, nhưng lại là con mèo con nhỏ chéo trắng muốt, hiển nhiên là rất ngạo kiều, rất nữ vương, rất rất hay xù lông và yêu công không tiếc gì hết. Đương nhiên là ẻm đáng yêu lắm, nhất là với những đứa mê mèo, mê lông xù như cháu công (và mình). Hình dạng người của em cũng đẹp, xém vạn nhân mê.

Chính văn của truyện ngọt vô cùng, công làm gì cũng là vì thụ đầu tiên, em nó chỉ cần nhìn một cái thôi là chàng mềm nhũn ra ngay, muốn gì chiều đó. Thật ra Yu muốn làm hết cả  truyện lắm, nhưng dài quá, thiệt sự lực bất tòng tâm, nên thôi làm phần ngoại truyện thôi cho đỡ nghiền, nhưng ngoại truyện ngắn quá nên độ ngọt sủng còn không bằng 1/10 trong chính văn nữa  :'(

Ngoại truyện này bắt đầu từ lúc cả hai phi thăng lên tiên giới nên đọc cũng không đến nỗi khó hiểu lắm, đến chương nào Yu sẽ giới thiệu sơ qua những nhân vật xuất hiện trong chương đó cho mấy cưng biết.

Mà truyện này tác giả đặt tên vui lắm nhé, công tên Mạc Thiên Liêu, đọc trại là mộc thiên liệu, chính là bạc hà mèo trong truyền thuyết :)) Thụ tên Thanh Đồng, chữ này lấy từ một câu thơ khắc trên cái lò luyện khí của công. Trong chính văn còn có một ma tôn đã thế chỗ công lúc công chết tên là Xích Tường, “xích” cùng âm với “cật”, nghĩa là ăn, “tường” là từ chỉ cục phân (trong Bảo mẫu rất bận có nè), vậy nên tên cháu nó chính là “ăn shit” =)))) Tác giả gọi vậy luôn.

__________________________

Chuyện ở tiên giới (một)

Chuyện ở tiên giới (hai)

Chuyện ở tiên giới (ba)

Chuyện ở tiên giới (bốn)

Chuyện ở tiên giới (năm)

Hết

10 thoughts on “Thần mộc nạo bất tận (ngoại truyện Chuyện ở tiên giới) – Lục Dã Thiên Hạc

  1. Mừng Yu trở lại , bộ này có aj làm chư Yu , Yu chỉ làm ngoại truyện thui sao, tiếc quá vậy, chậm cũng đưọc mà , nhàm đi, ta thích truyện Yu chan làm ….
    P/s : nói nhỏ thui, bộ QHTH ngừng xuất bản luôn hả Yu chan, huhu (〒︿〒)(〒︿〒)(〒︿〒)

    Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s